1803, 2022

Thông báo tuyển dụng – ngày 18/03/2022

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty Luật TNHH Luật Việt – một trong những công ty luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam đang cần tuyển dụng các luật sư có

1802, 2022

Luật Việt tư vấn Eurofins – tập đoàn hàng đầu thế giới về xét nghiệm sinh học trong giao dịch mua cổ phần tại Gentis

Eurofins Scientific đã công bố trên trang web chính thức của mình, Eurofins Clinical Testing Lux Sarl, công ty con thuộc tập đoàn, đã hoàn tất việc mua lại Công ty cổ phần Dịch vụ phân tích di truyền (“GENTIS”), một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam.

401, 2022

Thông cáo báo chí về hành vi mạo danh Luật Việt

Chúng tôi, Công ty Luật TNHH Luật Việt (“Luật Việt”), là công ty luật với thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, cung cấp dịch vụ đại diện giải quyết tranh chấp cho các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước tại Việt Nam.

1012, 2021

Đơn tố giác hành vi mạo danh Luật Việt

Trong thời gian gần đây xảy ra nhiều trường hợp các đối tượng lừa đảo đã giả danh nhân viên/luật sư của Luật Việt thông qua việc gọi điện, nhắn tin hoặc gửi e-mail đến một số cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với hình thức vô cùng tinh vi. Thông qua đó các đối tượng này đã dùng lời lẽ đe dọa hoặc dùng ngôn từ đánh vào tâm lý lo sợ của người khác để yêu cầu người này trả tiền hoặc thực hiện một số hành vi nhất định nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.