Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Trong những năm qua, Luật Việt phát triển nhờ nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý ngày càng gia tăng của khách hàng cũng như cách thức phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và đạt chuẩn quốc tế của mình. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý một cách chuyên nghiệp và duy trì chất lượng dịch vụ pháp lý cao nhất của mình.

Hôm nay, Luật Việt vui mừng thông báo về sự gia nhập trở lại của ông John Yue với tư cách là luật sư thành viên. Trước đây, từ năm 2007 đến năm 2010 ông John Yue đã là luật sư pháp lý cấp cao của Luật Việt . Sau đó, ông làm việc tại một công ty đa quốc gia có văn phòng tại Trung Quốc trong lĩnh vực năng lượng tái tạo liên quan đến các hoạt động phát hành chứng khoán lần đầu ra công chúng,  phát triển và tài trợ vốn cho dự án, tuân thủ, hoạt động mua bán và sáp nhập, cũng như các vấn đề tố tụng khác. Trong suốt quá trình làm việc của mình, ông John Yue đã có những cống hiến đáng giá cho công ty và khách hàng.

Lĩnh vực hành nghề của ông John Yue bao gồm pháp luật về doanh nghiệp, các giao dịch thương mại xuyên biên giới, hoạt động mua bán và sáp nhập, năng lượng tái tạo cũng như hoạt động tài trợ vốn cho các dự án. Chúng tôi hân hoan chào đón sự quay trở lại của John với vai trò là luật sư thành viên và mong chờ ông nỗ lực cùng chúng tôi nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và chất lượng.

“Chúng tôi vui mừng chào đón ông John Yue tái gia nhập Luật Việt với vai trò là luật sư thành viên. Chắc chắn rằng, khách hàng của chúng tôi sẽ hưởng lợi từ kiến thức kinh doanh sâu rộng cũng như kinh nghiệm pháp lý của ông trong việc cung cấp cũng như thực hiện các giải pháp mang tính đổi mới và sáng tạo.” Luật sư điều hành Trần Duy Cảnh của Luật Việt chia sẻ. “Là một người sử dụng tiếng Anh và tiếng Hoa thuần thục, với gần 10 năm làm luật sư nội bộ tại một tập đoàn toàn cầu tôi tin rằng John sẽ hoàn toàn thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp và với những hiểu biết kinh doanh sâu rộng về các lĩnh vực như năng lượng tái tạo, công nghệ tài chính, hoạt động cấp vốn, niêm yết, các giao dịch EPC. Do đó, John có thể cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những giải pháp đầy hiệu quả và thiết thực trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, ông Cảnh nói thêm.

Ông John sẽ làm việc tại Văn phòng Hồ Chí Minh.

John Yue

Luật sư thành viên