Luật Việt gia nhập Dentons – Công ty luật lớn nhất thế giới

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác, và đồng nghiệp

Chúng tôi trân trọng chính thức thông báo về việc gia nhập với Dentons – Công ty luật lớn nhất thế giới. Như vậy, Luật Việt sẽ sớm trở thành một thành viên đại diện trong khu vực ASEAN của Dentons, cùng với các văn phòng tại Singapore, Myanmar, Malaysia và Indonesia.

Như vậy, trong thời gian sắp tới, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia thứ 82 mà Dentons có mặt. Cùng với Luật Việt, Dentons sẽ có 207 văn phòng khắp nơi trên thế giới từ châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Mỹ Latin, châu Phi. Với trên 12.000 người hành nghề luật trong tổng số hơn 20.000 nhân viên, Dentons được xem là công ty luật lớn nhất thế giới nếu tính theo số lượng luật sư.

Đây là là sự kiện lớn nhất của Luật Việt trong 22 năm qua, kể từ ngày thành lập cho đến nay. Việc gia nhập Dentons đã chứng tỏ chất lượng và tính chuyên nghiệp của dịch vụ pháp lý mà Luật Việt đang cung cấp, đã đạt tiêu chuẩn quốc tế, được các khách hàng trong và ngoài nước chấp nhận. Khi đã là 1 thành viên của Dentons, chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ được nâng cao hơn nữa và do đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Một lần nữa, xin cám ơn bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là khách hàng trong hàng chục năm qua luôn ủng hộ và giúp đỡ công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin xem thông cáo báo chí dưới đây

Trân trọng,

Giám đốc Điều hành
Luật sư Trần Duy Cảnh

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Công ty luật lớn nhất thế giới sẵn sàng cùng gia nhập với Luật Việt tại Việt nam

Sự kết hợp của Dentons với Luật Việt sẽ giúp công ty khẳng định vị trí công ty luật toàn cầu chính trong một nền kinh tế ASEAN đang phát triển mạnh, và thúc đẩy đà trở thành công ty luật toàn cầu hàng đầu trong khu vực ASEAN.

Trong năm 2020, Dentons chiếm 85% trên tổng số những thương vụ gia nhập xuyên biên giới của các công ty luật trên toàn cầu và hiện nay là công ty luật nổi tiếng đứng thứ hai trên thế giới theo số liệu thống kê từ Acritas.

Ngày 26 tháng 10 năm 2021 – Dentons, công ty luật lớn nhất thế giới, chính thức thông báo về sự cùng gia nhập với công ty luật hàng đầu của Việt Nam – Luật Việt. Sự kết hợp này đồng nghĩa Dentons sẽ có sự hiện diện với hai văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.

Uy tín nổi bật của Luật Việt với tư cách là công ty cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam cho các khách hàng quốc tế, cùng tầm phủ sóng toàn cầu của Dentons, sẽ kết nối và mang đến các dịch vụ pháp lý cho khách hàng của công ty tại Việt Nam. Sự kiện gia nhập mang tính lịch sử này là một cột mốc quan trọng để Dentons tiếp tục xây dựng sự hiện diện của mình trong khu vực ASEAN thông qua việc kết hợp với một công ty luật được đánh giá cao và đã có mối quan hệ hợp tác lâu năm.

Luật Việt và Dentons đã hợp tác với nhau phục vụ khách hàng qua nhiều năm, trong các lĩnh vực như Tài chính – Ngân hàng, Mua bán và Sáp nhập, Công ty và Đầu tư. Sự kết hợp của Dentons với công ty luật uy tín này, một trong những công ty luật lâu đời nhất ở Việt nam, là  minh chứng đầy ý nghĩa cho sự hợp tác thành công vốn đã trải nghiệm qua nhiều năm tháng.

Sự kết hợp của Dentons với Luật Việt sẽ thúc đẩy mạnh mẽ hơn chiến lược của Dentons trong việc trở thành công ty  luật toàn cầu hàng đầu trong khu vực ASEAN, hỗ trợ khách hàng vượt qua những thách thức diễn ra trong 5 quốc gia ASEAN, với 205 văn phòng ở 81 quốc gia trên thế giới.

Với một khu vực đang nổi lên trong nền kinh tế toàn cầu, cách thức tiếp cận độc đáo đa dạng của Dentons đã tạo ra sự khác biệt, khuynh đảo mô hình cung cấp dịch vụ pháp lý truyền thống trong ASEAN.

 “Việt Nam, được biết đến là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, là một thị trường mà các khách hàng của chúng tôi đang ưu tiên hướng đến,” ông Elliott Portnoy, Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Cầu của Dentons cho hay. “Việc kết hợp với Luật Việt, một công ty luật mà chúng tôi đã có nhiều năm hợp tác thành công, sẽ cho phép chúng tôi kết nối khách hàng của mình với những luật sư giỏi hàng đầu của Việt Nam và với hơn 20 nghìn nhân viên trên toàn cầu.”   

 “Sự kết hợp với một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp Dentons cung cấp dịch vụ cho Khu vực ASEAN, và là một minh chứng cho cách thức tiếp cận đa dạng của Dentons”, ông Joe Andrew, Chủ tịch toàn cầu của Dentons chia sẻ. “Trong thời điểm chúng ta đang tiến vào Thập Niên Mới Năng Động, các khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp tục đối đầu với sự thay đổi liên tục, ngày cành nhanh và sự kết hợp với Luật Việt – với một sự hiện diện tại các văn phòng chính tại Việt nam – tạo điều kiện cho Dentons trợ giúp khách hàng phát triển mạnh mẽ bất kể họ đang ở đâu.

Luật Việt có ba luật sư thành viên và hơn 30 chuyên gia pháp lý, đạt được một uy tín bền vững cho các dịch vụ pháp lý mang tầm quốc tế tại Việt Nam. Công ty được công nhận rộng rãi trên thị trường với sự dẫn đầu trong các lĩnh vực pháp lý như Công ty & Đầu tư, Bất động sản & Xây dựng, Tài chính & Ngân hàng, Tranh tụng và đại diện pháp luật cho các cá nhân. Sự kết hợp này sẽ hướng tới sức mạnh tổng hợp nổi bật với nhiều thế mạnh của Dentons trong các lĩnh vực hành nghề đó.

Chiến lược của Dentons là tập trung vào việc tìm kiếm các công ty luật có khả năng đã được chứng minh trong việc cung cấp những dịch vụ pháp lý và giải pháp doanh nghiệp chất lượng cao, hiệu quả” ông Gerald Singham, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Khu vực ASEAN của Dentons cho biết. “Luật Việt là một công ty hàng đầu và tập trung vào các tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Sự kết hợp của chúng tôi tiếp tục tạo đà phát triển của Dentons tại ASEAN, cho phép Dentons, một lần nữa, duy trì và nâng cao chất lượng của mình trong quá trình tăng trưởng của công ty

Luật Việt và Dentons chia sẻ chung tầm nhìn về việc dẫn đầu dịch vụ pháp lý chất lượng cao khác biệt cho khách hàng tại ASEAN” ông Trần Duy Cảnh, Luật sư sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Luật Việt cho hay. “Việc gia nhập của Luật Việt với Dentons đồng nghĩa với việc các khách hàng của chúng tôi sẽ có những lợi ích từ việc tiếp tục được cung cấp dịch vụ pháp lý bởi những luật sư bản địa có chuyên môn chuyên biệt, trong khi cũng được tiếp cận với nguồn nhân lực chuyên gia pháp lý hết sức tài năng rộng khắp thế giới

Tại Khu vực ASEAN, Dentons hiện có các văn phòng tại:

Từ đầu năm 2021 cho đến nay, Dentons đã triển khai việc việc gia nhập với:

  • East African Law Chambers (EALC) ở Tanzania;
  • Davis Brown ở the United States;
  • Nigerian law firm ACAS-Law;
  • Sirote ở the United States
  • Ecuadorian law firm Paz Horowitz Abogados;
  • Bolivian law firm Guevara & Gutierrez.

Dentons cũng đang tiến hành gia nhập ở các địa điểm mới như Grenada, Montevideo Zona Franca và Johannesburg.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về các dịch vụ bổ sung trên quy mô toàn cầu, Dentons cũng đã ra mắt một công ty tư vấn là Dentons Global Advisors, chuyên cung cấp giải pháp chiến lược tích hợp cho khách hàng trong môi trường kinh doanh ngày càng đa đạng, chuẩn mực và liên kết chặt chẽ như hiện nay.

VỀ DENTONS

Dentons là công ty luật lớn nhất thế giới, kết nối các chuyên gia pháp lý tài năng với các thách thức và cơ hội toàn cầu tại hơn 81 quốc gia. Các giải pháp doanh nghiệp và pháp lý của Dentons được thừa hưởng từ nền móng vững chắc trong cộng đồng của chúng tôi và sự phát triển vượt bậc được công nhận trong dịch vụ khách hàng, trong đó bao gồm Nextlaw, dịch vụ tư vấn chiến lược và đổi mới của Dentons. Cách thức tiếp cận đa dạng và tập trung vào mục tiêu của Dentons, cam kết về sự hòa nhập và đa dạng, cùng với đội ngũ nhân lực tài năng chất lượng toàn cầu sẵn sàng bứt phá nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng trong Thập Niên Mới Năng Động.

www.dentons.com