Eurofins - tập đoàn hàng đầu thế giới về xét nghiệm sinh học trong giao dịch mua cổ phần tại Gentis.

Eurofins Scientific đã công bố trên trang web chính thức của mình, Eurofins Clinical Testing Lux Sarl, công ty con thuộc tập đoàn, đã hoàn tất việc mua lại Công ty cổ phần Dịch vụ phân tích di truyền (“GENTIS”), một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực di truyền tại Việt Nam. GENTIS đã chính thức trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

GENTIS là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân tích di truyền chuyên biệt tại Việt Nam và được thành lập trên mong muốn rằng mọi người đều có thể tiếp cận những tiến bộ công nghệ trong xét nghiệm ADN với giá phải chăng. Các danh mục sản phẩm và nhiều thử nghiệm thành công cao của GENTIS sẽ được hưởng lợi từ hệ thống xét nghiệm đa dạng của Eurofins cũng như tiếp cận thị trường toàn cầu.

Phía Tập đoàn Eurofins tin rằng việc sáp nhập của GENTIS sẽ thúc đẩy chiến lược của Eurofins nhằm mở rộng hơn nữa vào các thị trường xét nghiệm di truyền và mở rộng sự có mặt của mình tại Đông Nam Á một cách rộng rãi hơn.

Luật Việt tự hào là nhà tư vấn pháp lý của Eurofins trong giao dịch này từ giai đoạn làm thẩm định pháp lý cho đến kiểm tra việc hoàn tất các điều kiện tiên quyết, tiếp nối chuỗi những giao dịch thành công mà Luật Việt đại diện cho Eurofins tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ luật sư của Luật Việt tham gia giao dịch này do Luật sư Trần Duy Cảnh và Luật sư Phạm Vũ phụ trách trong nhiều tháng ròng cùng với sự hỗ trợ của các luật sư và trợ lý của công ty.

Xin chúc mừng EurofinsGentis.

Xem thêm thông tin về giao dịch:

Website chính thức của Gentis:
https://gentis.com.vn/tin-tuc-c4/gentis-chinh-thuc-gia-nhap-eurofins-tap-doan-y-te-hang-dau-the-gioi-d826

Website chính thức của Eurofins:
https://www.eurofins.vn/en/news/eurofins-news/eurofins-to-acquire-gentis-testing-service-jsc-and-enter-the-clinical-genetic-testing-market-in-vietnam/